0 4323 2700

Nutrition (7)

บทความด้านอาหารและโภชนาการสำหรับผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือด

Rate this item
(0 votes)
การหลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสเค็ม หวานจัด หรือมีปริมาณโซเดียม และไขมันที่ไม่ดีสูง เพื่อป้องกันความดันโลหิตสูง เป็นวิธีที่ง่าย
Rate this item
(0 votes)
เราขอแนะนำอาหารที่ผู้ที่เสี่ยงต่อการมีความดันโลหิตสูง ควรทาน
Tuesday, 04 October 2022 10:10

คลอเลสเตอรอล

Rate this item
(0 votes)
HDL และ LDL คือ คลอเลสเตอรอล ประเภทหนึ่ง เป็นไขมันอิ่มตัวที่อยู่ในเลือดของเรา
Rate this item
(0 votes)
โซเดียมเป็นแร่ธาตุที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย แต่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้
Rate this item
(0 votes)
การกินอาหารเป็นตัวบ่งชี้สุขภาพของเราได้เลย ยิ่งถ้ามีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ
Rate this item
(0 votes)
อาหารที่ไม่ควรรับประทานสำหรับโรคหัวใจเพราะบางอย่างก็อาจไปกระตุ้นอาการของโรคให้กำเริบได้
Rate this item
(0 votes)
โรคหัวใจและหลอดเลือดเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่งของผู้คนทั่วโลก แต่โรคนี้สามารถป้องกันได้

ติดต่อเรา

0 4323 2700  อัตโนมัติ 

The following link is provided to report a patient safety or quality-of-care concern to JCI

ติดตามเรา