Jan 10

ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี2562

ประมวลภาพกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ

ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น   สร้างรอยยิ้มให้กับเด็ก ๆ ในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

วันเด็กแห่งชาติ ปีนี้ ตรงกับวันที่ 12 มกราคม 2562  เป็นวันที่เด็ก ๆ ทุกคนจะได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมที่ผู้ใหญ่ใจดีตามหน่วยงานต่าง ๆ ได้มอบให้ ได้ปลดปล่อยจินตนาการและความสุขอย่างเต็มที่  โดยปีนี้ ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี2562  ท่ามกลางรอยยิ้มของเด็ก ๆ  ที่มาร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

ผศ.นพ.ภัทรพงษ์ มกรเวส ผู้อำนายการศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ กล่าวว่าทุกปี จะมีการจัดกิจกรรมวันเด็กขึ้น เพื่อสร้างความสุขให้กับเด็ก ๆ ได้ร่วมเล่นเกม และกิจกรรมจากพี่ ๆ เจ้าหน้าที่ แพทย์และพยาบาล ที่ต่างแต่งตัวเป็นตัวการ์ตูน ออกมาสร้างสีสันและรอยยิ้ม  โดยมีของรางวัลของเล่นต่าง ๆและขนมมาแจกให้เด็ก ๆ ได้ร่วมสนุกตลอดการจัดกิจกรรม

ข่าว/ภาพ  : งานประชาสัมพันธ์และโสตฯ ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ

Read 161 times Last modified on Tuesday, 15 January 2019 11:19