Jan 30

ขอชื่นชมคนดี ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ เก็บกระเป๋าสตางค์ตกอยู่บริเวณถนน และมอบคืนเจ้าของ

เมื่อวันที่ 30มกราคม 2561 เวลา11.00 น นายอัศวิน เพ็ชรหนูไทย เจ้าหน้าที่ของศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เก็บกระเป๋าสตางค์ตกอยู่บริเวณถนน  หน้าคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  และเจ้าของกระเป๋าได้ติดต่อขอรับคืนแล้วเรียบร้อย  ทางศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ จึงขอชื่นชมและเป็นกำลังใจให้ในการทำความดีต่อไป

ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์และโสตฯ ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ

Read 22 times Last modified on Wednesday, 31 January 2018 11:20