Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 284

Sep 14

ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ โรงพยาบาลมาตรฐานระดับสากล

ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพจาก Joint Commission International (JCI) ของสหรัฐอเมริกา องค์กรที่ทำหน้าที่ส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพและความปลอดภัยในการดูแลรักษาพยาบาลให้กับสถานพยาบาลต่างๆ ทั่วโลก การรับรองมาตรฐานในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าศูนย์หัวใจสิริกิติ์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  เป็นโรงพยาบาลที่มีมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยในระดับสากลและมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดของแนวทางการรักษาของสหรัฐอเมริกา

การได้รับการรับรองคุณภาพในระดับสากลครั้งนี้  เกิดจากความมุ่งมั่นของคณะผู้บริหารนำโดยรศ.วราภรณ์  เชื้ออินทร์  ผู้อำนวยการศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ  และบุคลากรทุกคนที่ต้องการให้บริการทางการแพทย์แก่ผู้ป่วยด้วยคุณภาพ ความปลอดภัยตามมาตรฐานระดับสากล

ข่าว/ภาพ  :  งานประชาสัมพันธ์และโสตฯ  ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ

Read 146 times Last modified on Friday, 15 September 2017 10:28