May 16

ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ พัฒนาคุณภาพต่อเนื่อง ผ่านการต่ออายุมาตรฐาน HA

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2560  ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้รับการต่ออายุการรับรองกระบวนการคุณภาพของสถานพยาบาล  จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน)  The Healthcare Accreditation Institute (Public Organization) โดยมีระยะเวลาในการรับรองเป็นเวลา 3 ปี  ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ  มุ่งพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง  พัฒนาองค์กร  เพื่อความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้รับบริการ

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์และโสตฯ ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ

Read 66 times Last modified on Wednesday, 17 May 2017 11:44