Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 43

Feb 06

อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่นมอบกระเช้าแสดงควางห่วงใยบุคลากรทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 รศ.ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2560 หน่วยงานภายในโรงพยาบาลศรีนครินทร์ และศูนย์หัวใจสิริกิติ์ ซึ่งมี รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ รศ.วราภรณ์ เชื้ออินทร์ ผู้อำนวยการศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ  เพื่อขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้สละเวลาคอยดูแลผู้ป่วย

ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์และโสตฯ  ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ

Read 157 times Last modified on Tuesday, 07 February 2017 11:08