ค้นหาแพทย์

พญ.ชนัญญา กรุณาสุเมตตา

ศัลยแพทย์โรคหัวใจ ไม่ระบุ 043-232700 ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

CHANANYA KARUNASUMETTA,MD.

อาจารย์แพทย์ หน่วยศัลยศาสตร์ทรวงอก ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

DOCTOR SCHEDULE

Doctor Schedule/ตารางแพทย์ออกตรวจ
  ห้องตรวจ:  ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก
  วันออกตรวจ:  พฤหัสบดี
  คลินิกนอกเวลา:  -
  พรีเมี่ยมคลนิก:  -

ประวัติการศึกษา :

• สำเร็จการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
    กรุงเทพฯ พ.ศ. 2547
  • สำเร็จวุฒิบัตรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง สาขาศัลยศาสตร์ทั่วไป คณะแพทยศาสตร์
    มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น พ.ศ.2552
  • สำเร็จวุฒิบัตรแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทาง สาขาศัลยศาสตร์ทรวงอก โรงพยาบาลศริราช
    กรุงเทพฯ พ.ศ. 2554

การศึกษาดูงาน และฝึกอบรม ณ ต่างประเทศ :

• ดูงาน Queen Mary hospital ประเทศฮ่องกง (ส.ค. 2553-ก.ย.2553)
  • ดูงานที่ ประเทศมาเลซีย 2554

ประวัติการทำงาน:

ประวัติการทำงาน เริ่มทำงานเมื่อวันที่ 1 ก.ค. 2554 ตำแหน่งอาจารย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง อาจารย์แพทย์ หน่วยศัลยศาสตร์ทรวงอก ภาควิชาศัลยศาสตร์

ประสบการณ์ด้านบริหาร ด้านวิชาการ และด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง:

คณะกรรมการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ ฯ

สมาชิก:

• สมาชิกราชวิทยาลัยศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย
  • สมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ทรวงอกแห่งประเทศไทย
  • สมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือแห่งประเทศไทย
  • สมาชิกสมาคมศัลยแพทย์หัวใจหลอดเลือดและทรวงอกแห่งอาเซียน

PRIVILEGE :

Invasive Investigation and Intervention

Coronary Disease

• Coronary Artery Bypass Grafting (CABG) on pump and off pump (beating heart)
  • Redo CABG

Valvular Disease

• Valve repair
  • Valve replacement

Congenital Disease

• ASD repair
  • VSD repair
  • Ligation of PDA
  • Complex correction of congenital heart disease
Rate this article 0 Vote

SU