ค้นหาแพทย์

รศ.นพ.ภัทรพงษ์ มกรเวส

• Medical cardiology
  • 2201
Pattarapong Makarawate MD, FHRS

Cardiology Unit, Department of Medicine,

Faculty of Medicine,Khon Kaen University,

Khon kaen 40002, Thailand

Office number :0 4334 8811

Additional Info

• ตำแหน่ง: รองผู้อำนวยการ ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ
  • ห้องตรวจ: ห้องตรวจอายุรกรรมผู้ป่วยนอก
  • วันออกตรวจ: วันจันทร์,วันศุกร์ (เช้า) วันพุธ(บ่าย) นอกเวลา : วันพุธ